Bổ sung dưỡng chất cho mẹ mang thai với Canh mồng tơi nấu ghẹ
Rau mồng tơi có chứa sắt và axit folic là hai chất rất quan trọng, cần thiết cho cơ thể mẹ và bé trong suốt thai kỳ. Ngoài ra nó cũng rất tốt cho xương khớp, hệ tiêu hóa và là một loại rau rất lý tưởng để mẹ dưỡng da đẹp mướt trong thai kỳ.
Xem thêm: double test là gì
Nguyên liệu:
1/2 kg ghẹ, 1 bó mồng tơi
Dầu ăn, nước mắm, bột nêm, bột ngọt, tiêu, hành tỏi băm.
Cách làm:
Bước 1: Ghẹ rửa sạch để ráo, rau mồng tơi nhặt lá rửa sạch.
Bước 2: Đun nóng 1 muỗng canh dầu ăn cho hành tỏi băm vào phi thơm, cho ghẹ vào nêm nếm các gia vị xào cho đến khi ghẹ đổi màu, cho vào 500 ml nước đun sôi.
Xem thêm: nipt
Bước 3: Nước sôi cho rau mồng tơi vào, nước sôi lại nêm 1/2 thìa nước mắm vào tắt bếp múc ra tô, dùng nóng.
Comments
Post a Comment